Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê căn hộ tại Q7 Saigon Riverside, TP. Hồ Chí Minh thì căn hộ 1PN Q7 Riveside cho thuê trống được cung cấp bởi Ngọc Sơn có thể là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Căn hộ cho thuê có diện tích 53m², gồm một phòng ngủ và một phòng khách, phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi, nằm trên tầng trung của tòa nhà.

Với giá thuê chỉ 8 triệu đồng/tháng, bạn có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và tiện nghi. Để đảm bảo cho chủ sở hữu và khách thuê căn hộ cảm thấy an tâm, đòi hỏi đặt cọc là 2 tháng và hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm.

Ngoài ra, phí quản lý của căn hộ là 12,1k/m², tức là 641.000 đồng/tháng cho diện tích 53m². Điều này sẽ giúp cho chủ sở hữu duy trì và vận hành căn hộ đúng cách, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Căn hộ nằm trong khu vực an ninh, yên tĩnh và được bảo vệ 24/7, đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống tại đây. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ thuận lợi để di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố, gần các trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên và những khu vui chơi giải trí.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, căn hộ của Ngọc Sơn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với Ngọc Sơn để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch xem căn hộ.

—————————
Mr Nguyễn Ngọc Sơn chuyên nhận ký gửi mua bán & cho thuê & thiết kế nội thất chung cư Q7 Saigon Riverside
☎️ Gọi Mr Nguyễn Ngọc Sơn0901.312.210 ✆ (????????????????/ ????????????????????/ ????????????) hỗ trợ xem nhà 24/7
???? Nhắn tin cho Mr Nguyễn Ngọc Sơn qua Zalo: https://zalo.me/0901312210