Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ 1 phòng ngủ tại Quận 7 với mức giá phải chăng, thì Căn hộ Q7 Riverside có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với giá chỉ 2,1 tỷ đồng, cần bán căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Riverside cung cấp cho bạn không gian sống tiện nghi và đầy đủ các tiện ích.

Căn hộ Q7 Riverside được xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh, được biết đến là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và thông minh, căn hộ này mang lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân.

Bán căn hộ Q7 Riverside có diện tích rộng rãi, bao gồm 1 phòng ngủ và các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em và khu vực BBQ. Với vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 7, cư dân căn hộ Q7 Riverside dễ dàng tiếp cận với các khu vực xung quanh như Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Với giá bán 2,1 tỷ đồng, đây là một cơ hội tốt để sở hữu một căn hộ chất lượng tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ với Mai Xuân Cường ngay hôm nay để biết thêm thông tin về căn hộ Q7 Riverside và sắp xếp lịch xem nhà của bạn.

Xin vui lòng liên hệ:
☎️ Contact: 0935 980 933 ✆ (????????????????/ ????????????????/ ????????????)
☎️Zalo: [https://zalo.me/0935980933]
???? Liên hệ qua Mail: xuancuong0301@gmail.com